Shop hoa tươi

Mẫu hoa lí tưởng dành tặng khai trương ở Shop hoa tươi quận 5

  1. Ngày đăng: 18-04-2019 20:27:47
  2. Lượt xem: 281
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 281 Lượt xem

Cùng nhau đến với thế giới hoa tươi quận 5 và chọn những mẫu hoa lí tưởng, phù hợp nhất để gửi tặng những người thân yêu bạn nhé!

 

Hoa có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong dịp khai trương

 
Đối với cuộc sống tấp nập, bận rộn của con người thì việc gửi tặng hoa nhân dịp gì hay những ngày lễ cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhưng để đến tận cửa hàng mua hoa là một việc làm xa xỉ đối với mỗi chúng ta. Với dịch vụ điện hoa của shop hoa tươi tại Quận 5 thì bạn hãy yên tâm, vì chúng tôi có thể chuyển giao hoa tươi rộng khắp 63 tỉnh, thành trên đất nước, mà bạn không cần phải trực tiếp đến cửa hàng.  Hoa khai trương là một mẫu hoa được dùng tặng nhiều và phổ biến ở shop hoa Quận 5. Hoa khai trương Quận 5 sẽ mang một ý nghĩa và là một món quà đẹp để gửi tặng nhau. Đôi khi vì vấn đề công việc, cuộc sống mà bạn không thể đến dự buổi tiệc khai trương của đối tác, của bạn bè, anh em trong gia đình. Thì việc liên hệ với chúng tôi gửi một lãng hoa khai trương cũng là một việc làm thông minh và cần thiết. Chúng sẽ thay mặt bạn gửi những lời chúc mừng, những tốt đẹp nhất dành cho người chủ cửa hàng mà không làm người nhận hoa thấy buồn vì sự vắng mặt của bạn.

 
Hoa hộp gỗ khai trương sg240

Hoa hộp gỗ khai trương sg240
 

Những mẫu hoa khai trương ở shop hoa tươi Quận 5
 

Hoa hồng môn, hoa lan, hoa hướng dương, hoa hồng, hoa lily, hoa lan hồ điệp,… là những loại hoa tiêu biểu và phù hợp nhất trong dịp khai trương bởi những ý nghĩa cao đẹp mà chúng mang lại. Hoa khai trương Quận 5 có giá từ 650.000 đồng trở lên và được thiết kế với những cái tên như: “Tung cánh bay cao, Thịnh phát, Mạnh mẽ vươn lên, Đường đến thành công, Vươn cao, Vươn tới tầm cao,..”
 
Mẫu hoa khai trương đơn giản sg239

Mẫu hoa khai trương đơn giản sg239
 

Hoa khai trương Quận 5 với hoa hướng dương

 
Nếu bạn chọn cho mình mẫu hoa khai trương đẹp bạn đừng bỏ qua loài hoa mang tên “Hướng dương”. Với màu vàng rực rỡ như ánh nắng mặt trời, hoa hướng dương mang nhiều tầng ý nghĩa tốt đẹp, vừa thể hiện sự chúc mừng, sự yêu mến của mình dành cho người nhận hoa. Ngoài ra, tặng hoa này trong dịp khai trương còn có ý nghĩa của sự chúc mừng thành công, sự ngưỡng mộ những thành quả mà bấy lâu nay người chủ kinh doanh đang cố gắng. Bởi loài hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, về chân lí dù bao nhiêu gian nan, thử thách vẫn không ngần ngại. Tặng hoa hướng dương chúng ta còn muốn nhắn nhủ đến người nhận hoa hãy luôn cố gắng và hoàn thành tốt công việc sắp tới của mình. Hoa hướng dương thường được kết thành lãng hoa và thường được kết hợp với những loại hoa khác để tạo thành một lãng hoa khai trương Quận 5 thật đẹp và tiện ích.


 
Hoa khai trương với hoa hướng dương sg237

Hoa khai trương với hoa hướng dương sg237
 

Hoa hồng môn trong hoa khai trương Quận 5

 
Hoa hồng môn với nhiều màu sắc cùng được chọn làm loại hoa chính trong lãng hoa khai trương ở shop hoa tươi Quận 5. Đây là một loại hoa đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tặng hoa hồng môn trong khai trương mang một ý nghĩa của sự thành đạt và tin rằng người chủ doanh nghiệp có thể tự xoay chuyển mình trong mọi tình huống và làm cho bản thân mình hoàn thiện hơn. Hoa hồng môn màu cam mang ý nghĩa của sự đam mê, nhiệt huyết và sống hết mình với đam mê của mình. Hoa hồng môn xanh lại đại diện cho sự kiên trì cũng như những ước mơ của con người sẽ vươn lên trong cuộc sống và trong tương lai. Với hoa hồng môn sẽ được nhân viên cửa hàng bố trí và kết hợp với những loại hoa khác tạo ra một lãng hoa khai trương thật ý nghĩa dành cho bạn.


 
 Lãng hoa chúc mừng với hoa hồng môn sg481

Lãng hoa chúc mừng với hoa hồng môn sg481
 

Lãng hoa khai trương với sự kết hợp của hoa lily

 
Hoa lily trắng thể hiện sự sang trọng, đức hạnh. Khi tặng hoa lily trắng sẽ cầu mong sự hạnh phúc và thịnh vượng sẽ đến với gia chủ.
Hoa lily vàng tượng trưng cho lòng biết ơn và sự vui vẻ, hoa lily vàng đại diện cho những người đàn ông hào hoa phong nhã, hoa lily vàng còn mang ý nghĩa của sự cao sang và bí ẩn.
Hoa lily vàng có thể kết hợp với những loại hoa phụ khác tạo thành lãng hoa khai trương vô cùng ý nghĩa cho bạn gửi tặng những người thân yêu.


 
Lãng hoa ly vàng khai trương sg482

Lãng hoa ly vàng khai trương sg482
 
 
Ngoài ra, bạn có thể chọn những loại hoa khác phù hợp trong dịp khai trương như: hoa hồng, hoa đồng tiền , hoa cát tường, hoa cẩm tú cầu, hoa lan,….
 
Bài viết tham khảo: ​Dịch vụ điện hoa chất lượng của shop hoa tươi đường Trần Hưng Đạo Quận 5

 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Quận 5

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319
DMCA.com Protection Status